Kết Nối

Saturday, March 12, 2016

Bánh mì nướng muối ớt nở rộ ở Miền Tây

Tôi chạy dọc đường quốc lộ Vĩnh Long - Cần Thơ, khoảng cách khoảng lại xuất hiện một quầy bán bánh mì nướng muối ớt, là một món ăn vặt, nhưng khi ăn lần 1 thì lại muốn ăn lần 2.
Ăn ngon nhất là khi bánh vừa nướng xong còn ấm, giòn giòn, mềm mềm.

- Cách chế biến: một ổ bánh mì được ép dẹp, bôi lên một lớp hỗn hợp muối + nước mắm ớt, nướng  trên vỉ than cho tới khi hỗn hợp thấm vào bên trong thịt bánh, cho một ít giăm bông, sốt mayonnaise, tương ớt.

- Không quá cầu kỳ nhưng nó góp phần tăng thêm sự phong phú cho ẩm thực đường phố Miền Tây.

Albethto
Share This

Previous Post
Next Post
Phượt ký 365

Written by

Related Posts

0 nhận xét: